- เผยแพร่ผลงานสถานศึกษาป้องกันยาเสพติดดีเด่น

- สถานศึกษาน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน '57

โหลดเกณฑ์การแข่งขัน

Currently are one guest and no members online

โรงเรียนบ้านหนองจาน ส่งผลงานนักเรียนเข้าร่วมประกวดความสามารถด้านศิลปะ ตามโครงการดังต่อไปนี้
1. โครงการ Ovaltine Gife for Mom ปีที่ 11
2. โครงการอุตสาหกรรมรวมใจภักดิ์ รักษ์แม่น้ำ ประจำปี 2556
3. โครงการศิลปกรรมยุวพัฒน์ ครั้งที่ 20 ปี 2556 หัวข้อ "เด็กไทยขอมือหน่อย คนละไม้ละมือทำเพื่อชุมชน
4. โครงการภาพเฉลิมพระเกียรติ หัวข้อ "พระ ผู้เป็นพลังของแผ่นดิน" <<<รวมภาพผลงาน>>>

ค้นข่าวมาเล่า