งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน"56

โรงเรียนบ้านหนองจาน ส่งผลงานนักเรียนเข้าร่วมประกวดความสามารถด้านศิลปะ ตามโครงการดังต่อไปนี้
1. โครงการ Ovaltine Gife for Mom ปีที่ 11
2. โครงการอุตสาหกรรมรวมใจภักดิ์ รักษ์แม่น้ำ ประจำปี 2556
3. โครงการศิลปกรรมยุวพัฒน์ ครั้งที่ 20 ปี 2556 หัวข้อ "เด็กไทยขอมือหน่อย คนละไม้ละมือทำเพื่อชุมชน
4. โครงการภาพเฉลิมพระเกียรติ หัวข้อ "พระ ผู้เป็นพลังของแผ่นดิน" <<<รวมภาพผลงาน>>>

ค้นข่าวมาเล่า